Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Nhà Phân phối, Quý Đại lý, Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bình Minh Việt (BÌNH MINH VIỆT) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Nhà Phân phối, Quý Đại lý và Quý Khách hàng.

Thưa Quý Anh, Chị!

BÌNH MINH VIỆT là một trong những Công ty sản xuất, kinh doanh ống nhựa và các sản phẩm vật tư ngành cấp thoát nước, được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành nhựa. Với quy mô ba Nhà máy và hai Công ty liên kết, tổng diện tích văn phòng, nhà xưởng trên 50.000 m2 tọa lạc tại Tp. Hồ Chí Minh, Long An và Đà Nẵng, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư lành nghề, kế thừa và tiếp nối văn hóa của doanh nghiệp có tuổi đời hơn 40 năm trong ngành sản xuất ống nhựa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Qua thư ngỏ này, BÌNH MINH VIỆT mong muốn truyền tải thông điệp hợp tác “Năng động – Hiệu quả – Hài hòa lợi ích” đến với Quý Nhà Phân phối, Quý Đại lý và Quý Khách hàng. Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường, tập thể cán bộ, công nhân viên TẬP ĐOÀN BÌNH MINH VIỆT cam kết tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống của mình, khẳng định vị thế thương hiệu Việt và niềm tin đối với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dòng sản phẩm đạt chất lượng cao có mức giá hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, các công ty cấp thoát nước và nhà thầu thi công, đã đồng hành và ủng hộ BÌNH MINH VIỆT trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, chúng tôi xin giới thiệu logo trong bộ nhận diện thương hiệu đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ BÌNH MINH VIỆT.

Trân trọng!