LỊCH SỬ HÌNH THÀNH - NƠI KHÁT VỌNG HỘI TỤ

Đầu thế kỷ 21, làn sóng M&A (sát nhập & mua lại) tại Việt Nam được đẩy lên cao trào, hàng loạt các thương hiệu mạnh trong nước bị các tập đoàn nước ngoài nắm giữ cổ phần chi phối, với tiềm lực tài chính vượt trội, họ dễ dàng lấn lướt các thương hiệu nội địa trong việc đánh chiếm thị phần, thậm chí làm thay đổi cả những giá trị nền tảng của văn hóa bản địa trong hoạt động sản xuất, thương mại.

Trong khi hệ thống luật và cơ chế giám sát của chúng ta chưa hoàn chỉnh, chưa phát triển kịp với tính chất phức tạp của hoạt động M&A. Trong bức tranh hội nhập với những gam màu xám của sự hòa tan, đã xuất hiện những tia sáng từ lòng tự tôn dân tộc của những doanh nhân Việt, bằng sự thận trọng cần thiết, từng bước làm sống lại những thương hiệu với phiên bản hoàn toàn mới, phiên bản thuần Việt.

Cổ vũ để cùng khơi dậy lòng tự hào Việt Nam, ngày 28 tháng 2 năm 2019, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bình Minh Việt được thành lập với hành trang là những con người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, góp phần tạo nên một thương hiệu dẫn đầu ngành nhựa vật liệu xây dựng, nay lại tiếp tục hành trình mới mang tên Bình Minh Việt, ngôi nhà hội tụ những con người chung ước mơ, cùng đam mê và khát khao cống hiến. Tiếp nối truyền thống hơn 40 năm của nhiều thế hệ người Việt, sản phẩm ống nhựa và phụ tùng PVC cứng, ống nhựa HDPE dẫn nước thương hiệu V-PIPE ra đời, mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

Tập đoàn Bình Minh Việt được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành nhựa. Dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, quy trình công nghệ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được kế thừa và liên tục nâng cấp, tối ưu hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng, vật liệu, hạn chế những tác hại đối với môi trường, đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Bình Minh Việt mong ước kết nối và lan toả những giá trị tốt đẹp, lòng tự hào và truyền thống dân tộc, qua đó từng bước nâng tầm Việt Nam trên trường khu vực và Quốc tế.

Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự quan tâm, khích lệ của hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, các Công ty cấp thoát nước, Nhà thầu thi công, Nhà phân phối cùng Quý Khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ BÌNH MINH VIỆT.