Chủ tịch VWSA thăm và làm việc tại SAWACO

Chủ tịch VWSA thăm và làm việc tại SAWACO- Ảnh 1.

Quang cảnh buổi làm việc giữa đoàn công tác VWSA tại SAWACO

Ngày 06/3/2024, Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn. Tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Điệp đã thông báo, giới thiệu các diễn đàn quốc tế và hoạt động quan trọng mà VWSA chủ trì sẽ diễn ra trong năm 2024. Đó là những sự kiện lớn, tầm quốc tế, gồm có: “Tuần lễ nước Singapore – Việt Nam” diễn ra cuối tháng 3/2024 và “Tuần lễ Nước Việt Nam 2024” (VietNam Water Week 2024) diễn ra vào tháng 11/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội). Những sự kiện này là cơ hội để các hội viên VWSA giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiếp cận giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác trong và ngoài nước.

Chủ tịch VWSA thăm và làm việc tại SAWACO- Ảnh 2.

Đoàn công tác VWSA chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo SAWACO

VWSA đang có mối quan hệ tốt đẹp với các tổ chức tài chính quốc tế quan trọng như Ngân hàng Thế giới (WB) Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA); các hội nước: Hoa Kỳ, Phần Lan, Đức, Úc với nhiều kinh nghiệm về quản trị, nghiệp vụ và công nghệ.

VWSA ngoài chức năng chuyên môn như truyền thông, tư vấn, quy hoạch, lập kế hoạch, dự báo chiến lược, đào tạo nghiệp vụ còn sẵn sàng là cầu nối hiệu quả trong hợp tác đào tạo, trao đổi công nghệ, nâng cao năng lực cho các hội viên VWSA.

Ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc SAWACO đã cảm ơn đoàn công tác đến thăm, chia sẻ nhiều thông tin quan trọng, bổ ích, đồng thời bày tỏ SAWACO sẵn sàng tham gia các sự kiện, diễn đàn trong nước và quốc tế năm 2024 do VWSA tổ chức và hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực, nhất là những lĩnh vực có ý nghĩa quyết định như: khoa học công nghệ, tư vấn, đào tạo.

Tác giả:

Duy Chí

Các bài viết liên quan