VWSA gặp gỡ đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi trao đổi, các Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn, Hạ Thanh Hằng đã vui mừng tiếp đón Giám đốc điều hành Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á (Molecor SEA) Walter Philip Pattynama thăm và làm việc tại văn phòng Hội. 

Theo Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn, hiện nay nhu cầu sử dụng nước tại Việt Nam tương đối lớn. Bình quân tính trên đầu người một năm, mỗi người dân sử dụng 9.000m3 nước. Thậm chí theo tính toán mới đây của Ngân hàng Thế giới (WB), dự báo tổng nhu cầu nước của Việt Nam năm 2030 sẽ tăng 32%.

Những con số biết nói đã cho thấy tầm quan trọng của công tác quản lý tài nguyên nước và tiềm năng phát triển không hề nhỏ của ngành công nghiệp này. Do đó việc tiếp cận thị trường Việt Nam cần có những định hướng, tư vấn cụ thể nhằm phù hợp với điều kiện thực tế tại mỗi địa phương. 

Đánh giá cao các công nghệ của công ty Molecor, ông Tuấn cho biết, với mạng lưới 400 hội viên là các doanh nghiệp CTN trên toàn lãnh thổ Việt Nam, VWSA sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho các đối tác trong quá trình tiếp cận thị trường Việt Nam. 

VWSA gặp gỡ đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á- Ảnh 1.

Giám đốc điều hành Công ty Molecor SEA Walter Philip Pattynama

Thay mặt công ty Molecor, Giám đốc điều hành Công ty Molecor SEA Walter Philip Pattynama trân trọng cảm ơn sự đón tiếp thân tình của phía VWSA. Ông Walter Philip Pattynama bày tỏ sự yêu mến dành cho đất nước Việt Nam sau nhiều lần ghé thăm; đồng thời hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp, tư vấn từ VWSA trong thời gian tới. 

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Walter Philip Pattynama đã giới thiệu khải quát về Molecor – một công ty Tây Ban Nha chuyên về các giải pháp cơ sở hạ tằng, vệ sinh và xây dựng, có đường ống và phụ kiện được bán trên thị trường hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Công ty được thành lập vào năm 2006 với trọng tâm là phát triến công nghệ, định hướng phân từ áp dụng cho ống nước điều áp và kế từ đó, sự tăng trưởng theo cấp số nhân và cải tiến liên tục trong việc thúc đầy các giải pháp hiệu quả và sáng tạo để phát triển công nghệ sản xuất ống PVC định hướng. Hiện nay, các sản phẩm của Molecor đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Malaysia, Maroc,…

Với mong muốn tiếp cận thị trường Việt Nam, ông Walter Philip Pattynama cho biết, công ty đã tiến hành ký kết tham gia sự kiện Vietnam Water Week 2024 do VWSA chủ trì tố chức. Đánh giá cao Tuần lễ ngành Nước Việt Nam, ông mong muốn VWSA sẽ là cầu nối hỗ trợ công ty giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức ngành Nước của Việt Nam và thế giới. 

VWSA gặp gỡ đại diện Công ty Molecor tại khu vực Đông Nam Á- Ảnh 2.

Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn và Hạ Thanh Hằng phát biểu ý kiến

Kết thúc cuộc họp, bà Hạ Thanh Hằng đánh giá cao các công nghệ do Công ty Molecor sản xuất và vận hành cũng như bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác thực chất, hiệu quả giữa hai bên trong thời gian tới. 

Khiêm Anh

Các bài viết liên quan