VWSA họp chuẩn bị tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam (Vietnam Water Week 2024)

VWSA họp chuẩn bị tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam (Vietnam Water Week 2024)

VWSA họp chuẩn bị tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam (Vietnam Water Week 2024)

Cuộc họp do Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp chủ trì với sự tham gia của các cán bộ văn phòng Trung ương Hội Cấp Thoát nước Việt Nam và đại diện Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR).

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Ngân, Tổng Giám đốc VIETFAIR đã báo cáo công tác chuẩn bị Vietnam Water Week trong thời gian vừa qua; đồng thời thảo luận xin ý kiến VWSA về một số hạng mục cần triển khai trong thời gian tới. 

Theo ông Ngân, tính đến 20/5/2024, Ban tổ chức (BTC) Tuần lễ ngành Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2024 đã vinh dự tiếp nhận đăng ký trưng bày triển lãm của hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Trong đó, nhiều đoàn doanh nghiệp quốc tế đánh giá rất cao công tác chuẩn bị và hỗ trợ đăng ký tham gia từ phía BTC. 

Vietnam Water Week 2024 sẽ bao gồm nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn như Giải thưởng Dòng Xanh nước Việt, Giải thưởng Đồ án tốt nghiệp xuất sắc sinh viên ngành Nước; Giải thưởng Cán bộ trẻ ngành nước Việt Nam;… 

Cùng với đó, không gian khu vực triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm và chuỗi Hội thảo chuyên đề xoay quanh các vấn đề nóng của ngành Nước sẽ tiếp tục là điểm nhấn của sự kiện năm nay. 

VWSA họp chuẩn bị tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam (Vietnam Water Week 2024)- Ảnh 1.

Không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc

Tuần lễ ngành Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2024, sự kiện lớn nhất của ngành Nước Việt Nam sẽ do VWSA phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Số 01 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Sự kiện tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Xây dựng, các cơ quan Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành liên quan, các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ và đặc biệt là các Hiệp hội ngành Nước quốc tế và các doanh nghiệp ngành Nước của nhiều quốc gia có ngành công nghiệp Nước phát triển trên Thế giới.

Chung Anh

Các bài viết liên quan