DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng

DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng- Ảnh 1.

Top 10 Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành Vật liệu xây dựng 2024: Nhóm Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Nhựa – Sơn công nghiệp, dân dụng.

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về đổi mới, sáng tạo và cách tân trong các ngành Kinh tế chủ lực năm 2024, danh sách “Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả – VIE10” ngành Vật liệu xây dựng và phương pháp nghiên cứu được đăng tải trên Cổng thông tin của chương trình. 

Theo đó, DNP Holding với thương hiệu ống và phụ kiện Nhựa Đồng Nai xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo 2024 – Nhóm Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Nhựa – Sơn công nghiệp, dân dụng.

DNP Holding lọt top doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành Vật liệu xây dựng- Ảnh 2.

DNP Holding – một trong những hội viên tích cực của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) vinh dự đứng đầu hạng mục Vật liệu xây dựng.

Ngành Vật liệu xây dựng có đặc tính nổi bật là nhạy cảm với chu kỳ kinh doanh của nền kinh tế vĩ mô. Khi ngành Xây dựng, Bất động sản làm ăn phát đạt thì ngành Vật liệu xây dựng có cơ hội để tăng trưởng và ngược lại. Nghiên cứu của Viet Research cho thấy năm 2024 được xem là năm bản lề để tích lũy, tạo dựng, chuẩn bị cho chu kỳ hồi phục và phát triển mới của ngành bất động sản – xây dựng nói chung và ngành Vật liệu xây dựng nói riêng. Qua mỗi chu kỳ kinh tế đều có hiện tượng “sóng sau đè sóng trước”, sẽ có một loạt thương hiệu cũ sa sút hoặt rời bỏ thị trường và lại sẽ có một loạt thương hiệu bất động sản mới nổi lên, tạo lập vị thế mới trong chu kỳ phát triển mới.

Do đó, giải thưởng lần này không chỉ ghi nhận những nỗ lực bứt phá của DNP Holding trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong thời gian qua, mà còn động lực thúc đẩy công ty tiếp tục tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và xã hội.

Ông Trần Hữu Chuyền, Phó Tổng Giám đốc Nhựa Đồng Nai chia sẻ: Được vinh danh tại sự kiện công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2024 ngành Vật liệu xây dựng, đặc biệt giữ vị trí dẫn đầu trong nhóm Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Nhựa – Sơn công nghiệp, dân dụng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhựa Đồng Nai trong việc theo đuổi các giá trị bền vững và sáng tạo trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng một tương lai xanh cho cộng đồng.

Các bài viết liên quan