TẬP ĐOÀN BÌNH MINH VIỆT – Công bố bộ nhận diện thương hiệu BVG, đánh dấu bước chuyển mình sau 5 năm thành lập

Tối ngày 25/5/2024, TẬP ĐOÀN BÌNH MINH VIỆT đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại khách sạn Sheraton (Thành phố Hồ Chí Minh). Sự kiện này cũng là dịp để Tập Đoàn chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời quan trọng như ông Nguyễn Ngọc Điệp – Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), cùng các lãnh đạo ngành cấp thoát nước khu vực, các đơn vị sản xuất ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ và nhà phân phối trên cả nước.

Bộ nhận diện Thương hiệu mới 2024

Được thành lập từ năm 2019, Tập đoàn Bình Minh Việt với thương hiệu BVG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành nhựa vật liệu xây dựng. Với sứ mệnh nâng tầm và khẳng định những giá trị nền tảng của ngành nhựa Việt Nam, BVG đã gặt hái được những thành công đáng kể. Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao đã giúp BVG được vinh danh trong danh sách Top 100 – Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, một giải thưởng do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội cùng các cơ quan hữu quan trao tặng.

Đại diện BVG tại Lễ trao giải

Hành trình phát triển của BVG trải qua không ít những khó khăn, một số đối thủ cạnh tranh đã cố gắng độc chiếm thị phần bằng việc cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, BVG đã kiên định với mục tiêu phát triển thương hiệu chân chính và tuân thủ các quy định pháp luật. Phương pháp tiếp cận dần dần nhưng đầy nguyên tắc này đã giúp BVG đạt được sự công nhận của xã hội và tin tưởng của khách hàng.

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập không chỉ thể hiện khát vọng của BVG trở thành thương hiệu quốc gia trong thời gian ngắn nhất, mà còn truyền tải thông điệp Năng động – Hiệu Quả – Hài hòa lợi ích đến với cộng đồng và xã hội. Ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch VWSA, đã chúc mừng lãnh đạo và nhân viên BVG vì nghị lực và tư duy sáng tạo, khen ngợi những nỗ lực của họ trong việc nâng tầm BVG thành niềm tự hào của người Việt. Ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch BVG, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đại biểu đã đến dự và đồng hành cùng sự phát triển của tập đoàn.

Lãnh đạo VWSA cùng lãnh đạo BVG thực hiện nghi thức Kick off

Đổi mới để tốt hơn, đổi mới để gần khách hàng hơn là xu hướng tất yếu giúp BVG nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường biến động đầy khốc liệt. Chắc chắn với sự kiên định của Ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm đồng lòng của đội ngũ nhân sự, bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển và tái định vị thương hiệu BVG lần này sẽ tạo nên “cú hích” giúp doanh nghiệp vững bước – vươn xa trong tương lai.

Tập thể BVG luôn sẵn sàng tư duy lại mọi điều đã biết để tìm ra cách làm mới. Có như vậy thương hiệu BVG mới thực sự trường tồn, phản chiếu được năng lượng tích cực, niềm đam mê và tiềm năng của người Việt. Chặng đường kế tiếp đang mở ra để BVG luôn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của xã hội.

https://sohuutritue.org/tap-doan-binh-minh-viet-cong-bo-bo-nhan-dien-thuong-hieu-bvg-danh-dau-buoc-chuyen-minh-sau-5-nam-thanh-lap/.

Các bài viết liên quan