Khai mạc Hội thao BIWASE chào mừng Tuần lễ Nước Việt Nam 2023

Lãnh đạo đội bóng chụp ảnh lưu niệm và động viên cầu thủ trước khi thi đấu

Lãnh đạo đội bóng chụp ảnh lưu niệm và động viên cầu thủ trước khi thi đấu

Khai mạc Hội thao BIWASE chào mừng Tuần lễ Nước Việt Nam 2023 

Hội thao BIWASE chào mừng Tuần lễ Nước Việt Nam 2023 gồm 3 bộ môn: golf, tenis và bóng đá sẽ thi đấu trong 2 ngày 27 và 28/9/2023. 

Cổ động viên cổ vũ bên ngoài sân bóng

Nằm trong chuỗi hoạt động và khởi đầu sự kiện Tuần lễ Nước Việt Nam 2023, sáng ngày 27/9/2023 tại Khu liên hợp Thể thao Becamex thành phố mới Bình Dương đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao BIWASE ngành Cấp Thoát Nước Việt Nam 2023. Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Thiền – Phó Chủ tịch Hội đã đến dự, cổ vũ và chúc mừng các đoàn, các vận động viên thi đấu hết mình, góp phần vào thành công của hội thao. 

Khu vực thi đấu tennis

Tham gia hội thao là các vận động viên của các đơn vị thuộc Hội Cấp Thoát nước Việt Nam, các công ty cấp thoát nước cả nước tham gia thi đấu trong các bộ môn với 150 vđv golf, 34 vđv tenis và 16 đội bóng đá. Tổng công ty CP Nước Môi trường Bình Dương BIWASE là đơn vị đồng hành Tuần lễ Nước Việt Nam 2023. 

Khu vực thi đấu bóng đá

Ông Ngô Văn Lui – Phó Tổng giám đốc BIWASE, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu: Hội thao là dịp để các cầu thủ, vận động viên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động ngành Cấp Thoát nước, vệ sinh môi trường cả nước tham gia tranh tài, phát huy tinh thần thể dục thể thao khoẻ để làm việc, khoẻ để chiến thắng. Đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao, các bộ phận nghiệp vụ và người lao động trong ngành có dịp gặp gỡ, tiếp xúc, tham quan, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao tay nghề, nâng cao hiệu quả làm việc trong thời gian tới. 

Lễ tổng kết, trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/9 với nhiều phần thưởng, giải thưởng hấp dẫn. 

Một số hình ảnh vui nhộn tại hội thao

Tổ trọng tài căng mình làm việc

 

Quyết tâm chiến thắng trước khi vào tranh tài

Cổ động viên

Cổ vũ nhiệt tình các trận đấu

Tác giả:

Duy Chí

Các bài viết liên quan