Lãnh đạo VWSA chúc mừng Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp chúc mừng Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam nhân ngày 21/6

Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp chúc mừng Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam nhân ngày 21/6

Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6 có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với những “người  cầm  bút”. Suốt chặng đường lịch sử cách mạng của Đảng và Dân tộc ta, 99 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng – văn hóa; là công cụ sắc bén góp phần quan trọng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chế độ, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân và phát triển kinh tế – xã hội; đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, kịp thời lan tỏa để mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước sớm đi vào cuộc sống; kịp thời đưa tin, phản ánh mọi mặt đời sống xã hội, phát huy những giá trị tốt đẹp, nhân tố mới, mô hình hiệu quả, cách làm hay, biểu dương gương người tốt, việc tốt; phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, tiêu cực, góp phần tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh và phê phán những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. 

Cùng với sự phát triển của Báo chí cả nước, thời gian qua,  Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam đã tiến hành kiện toàn tổ  chức và nhân sự, không ngừng nỗ lực đổi mới bám sát thực tiễn, phản ánh các vấn đề nóng hổi của ngành Nước. Nhiều bài phân tích, bình luận chuyên sâu nhận được sự đánh giá cao của độc giả. 

Lãnh đạo VWSA chúc mừng Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6- Ảnh 1.

Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tạp chí

Trong không khí thân mật, lãnh đạo Hội Cấp Thoát nước Việt Nam đã gửi tới Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên cũng như khẳng định tầm quan trọng của Tạp chí đối với Hội. 

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Tạp chí luôn đồng hành cùng độc giả; thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích. Các nhà báo, phóng viên luôn bám sát thực tiễn, kịp thời phản ánh sinh động mọi mặt các hoạt động đa dạng của ngành Nước; chia sẻ và phổ biến kinh nghiệm, các phương pháp làm hay trong công tác quản lý và hoạt  sản xuất kinh doanh của các Hội viên; trở thành tiếng nói, diễn đàn đáng tin cậy của hơn 400 Hội viên Hội Cấp Thoát nước Việt Nam.

Lãnh đạo VWSA nhấn mạnh sự trưởng thành của Tạp chí và đánh giá cao chất lượng các  loại hình sản phẩm, đồng thời khẳng định: Tạp chí là cơ quan ngôn luận uy tín của Hội. 

Thời gian qua đứng trước sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, Tạp chí đã kịp thời nắm bắt xu thế, xây dựng các kênh truyền thông chính thức trên Facebook, Youtube,… Qua đó giúp công chúng dễ dàng tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng. 

Lãnh đạo VWSA cũng chỉ đạo tạp chí tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng và phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để Tạp chí ngày càng phát triển lớn mạnh. 

An Nhiên

Các bài viết liên quan