Lãnh đạo VWSA tham dự chương trình “Về nguồn” tại Phú Thọ

Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) hằng năm là ngày lễ trọng đại trong văn hóa người Việt. Đây là dịp thu hút rất nhiều du khách từ khắp mọi miền Tổ quốc quy tụ về mảnh đất Phú Thọ. Tại đây, người dân sẽ được tìm hiểu về lịch sử ngày Giỗ Tổ, tham gia các hoạt động văn hóa đặc sắc tại Lễ hội Đền Hùng. 

Lãnh đạo VWSA tham dự chương trình "Về nguồn" tại Phú Thọ- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Bút, Phó Chủ tịch VWSA phát biểu trong chương trình “Về nguồn”

Nhân dịp ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10/3 âm lịch, đoàn công tác của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã có dịp ghé thăm tỉnh Phú Thọ và có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật với đại diện lãnh đạo VWSA. 

Tại đây, các thành viên trong đoàn công tác SAWACO bày tỏ sự vui mừng và hứng thú khi được tham quan mảnh đất Phú Thọ và tìm hiểu về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương – dịp lễ quan trọng hàng năm của người Việt. 

Cũng trong buổi sáng 13/4, các Phó Chủ tịch VWSA Nguyễn Văn Bút và Trần Anh Tuấn đã tham dự chương trình “Về nguồn” do Trường Đại học Thủy lợi tổ chức. 

Phát biểu tại chương trình, thay mặt lãnh đạo VWSA, ông Nguyễn Văn Bút đã bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao ý nghĩa của chương trình đúng như tên gọi – hướng về cội nguồn, tìm hiểu lịch sử. Bên cạnh đó, ông mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động tương tự nhằm lan tỏa tới mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Lãnh đạo VWSA tham dự chương trình "Về nguồn" tại Phú Thọ- Ảnh 2.

Các Phó Chủ tịch VWSA Nguyễn Văn Bút và Trần Anh Tuấn giao lưu với các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thuỷ lợi

GS.TS Nguyễn Hữu Huế, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thủy lợi đã chân thành cảm ơn những chia sẻ của lãnh đạo VWSA và bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp gỡ, giao lưu với các lãnh đạo VWSA tại chương trình.

GS.TS Nguyễn Hữu Huế cho biết, chương trình “Về nguồn” quy tụ đông đảo cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Thủy lợi. Chương trình được tổ chức tại Phú Thọ gần với ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, tạo điều kiện cho những người con xa quê hướng về cội nguồn và cùng nhau tụ họp, thể hiện lòng biết ơn đối với các vị Vua Hùng đã có công dựng Nước.

Mặt khác, trong khuôn khổ chương trình, GS.TS Nguyễn Hữu Huế cũng đánh giá cao những đóng góp của SAWACO đối với sự phát triển của Trường Đại học Thủy lợi trong thời gian qua với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực. 

An Nhiên

Các bài viết liên quan