Thành phố Thủ Dầu Một, họp mặt, khen thưởng báo chí đầu xuân

Phóng viên tạp chí Cấp Thoát Nước Việt Nam và các cơ quan báo chí nhận giấy khen của UBND thành phố

Phóng viên tạp chí Cấp Thoát Nước Việt Nam và các cơ quan báo chí nhận giấy khen của UBND thành phố

Thành phố Thủ Dầu Một, họp mặt, khen thưởng báo chí đầu xuân- Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông (giữa) trao giấy khen cho lãnh đạo các địa phương có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chăm lo người có công, người nghèo đón xuân vui tết

Họp mặt báo chí đầu xuân, khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc đã trở thành truyền thống văn hóa tại TP. Thủ Dầu Một – địa phương dẫn đầu các huyện thị, thành phố của tỉnh Bình Dương về thực hiện kế hoạch và các phong trào thi đua.

Qua nửa nhiệm kỳ, các cấp chính quyền thành phố đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình giao thông, trường học đạt chuẩn, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển lâu dài của thành phố.

Năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn, TP. Thủ Dầu Một vẫn duy trì phát triển kinh tế ổn định, thu ngân sách đạt gần 200% so kế hoạch; các lĩnh vực y tế, giáo dục dẫn đầu các địa phương trong tỉnh. Chi ngân sách bảo đảm kế hoạch, hiệu quả được nâng cao nhờ có sự chủ động, đầu tư, chuyển đổi số trong các hoạt động hành chính công, tạo thuận lợi, tiết kiệm cho người dân, doanh nghiệp.

Các công trình văn hoá, lịch sử được phát huy giá trị. Cụ thể các tuyến đường lớn trong thành phố đều có mã QR để người dân tìm hiểu, truy cập thông tin quy hoạch, lộ giới cùng với thân thế sự nghiệp các danh nhân, nhân vật lịch sử gắn liền với tên đường, tên công trình lịch sử…

Đến nay, trên 99% người dân có nước sạch sử dụng; Các dự án, công trình cải tạo kênh rạch, khơi thông dòng chảy, chỉnh trang đô thị, công viên cây xanh, cấp thoát nước, xử lý nước thải, bảo vệ môi trường được quan tâm đầu tư đã mang lại lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân đô thị.

Thành phố Thủ Dầu Một, họp mặt, khen thưởng báo chí đầu xuân- Ảnh 2.

Phóng viên thường trú Tạp chí Cấp Thoát nước Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan báo chí nhận giấy khen của UBND thành phố Thủ Dầu Một

Đánh giá cao và ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một đã quyết định tặng giấy khen cho các địa phương, cơ quan báo chí và một số nhà báo nhân dịp đầu xuân mới 2024.

Họp mặt báo chí đầu xuân đã trở thành truyền thống của TP. Thủ Dầu Một nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đồng hành cùng phát triển TP. Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, hiện đại. Lãnh đạo thành phố cam kết luôn đồng hành, cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ và mong muốn các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú tiếp tục hợp tác, tuyên truyền vì sự phát triển của đô thị trẻ Thủ Dầu Một. 

Tác giả:

Duy Chí

Các bài viết liên quan