UDC vinh dự đạt giải Nhì Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM Lần III

Ông Bùi Văn Trường (thứ 4 từ trái sang) được nhận Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần III, năm 2023

Ông Bùi Văn Trường (thứ 4 từ trái sang) được nhận Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM lần III, năm 2023

Giải pháp:“Cửa thu – thoát nước ống cống ngăn nghẹt rác và mùi hôi” của nhóm tác giả thuộc Phòng Quản lý VHHT Thoát nước mưa gồm các ông: Bùi Văn Trường, Trần Minh Trí, Trần Văn Chí xuất sắc đạt Giải Nhì, và là một trong số 58 giải pháp, đề tài, tác phẩm vinh dự được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giải thưởng Sáng tạo.

“Cửa thu – thoát nước ống cống ngăn nghẹt rác và mùi hôi” là một trong những sáng kiến cải tiến kỹ thuật của UDC được áp dụng vào thực tế từ năm 2017, đang từng bước nhân rộng thay thế các cửa thu – thoát nước kiểu truyền thống cũ trên địa bàn Thành phố. Hố ga ngăn mùi bằng van một chiều có thể ngăn chặn được 99,9% mùi hôi, giúp thoát nước nhanh, đảm bảo mỹ quan đô thị. Sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ cấp chứng chỉ bảo hộ và sở hữu trí tuệ. Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

UDC vinh dự đạt giải Nhì Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM Lần III - Ảnh 1.

Nhóm tác giả của giải pháp:“Cửa thu – thoát nước ống cống ngăn nghẹt rác và mùi hôi” vinh dự nhận giải thưởng Sáng tạo do UBND TP năm 2023

Các bài viết liên quan