Đoàn công tác Hội Cấp Thoát nước Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Dekko

Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp và Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn tham quan khu vực giới thiệu, trưng bày sản phẩm của Dekko.

Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp và Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn tham quan khu vực giới thiệu, trưng bày sản phẩm của Dekko.

Công ty CP Tập đoàn Dekko được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng vật tư, thiết bị ngành Nước cho thị trường trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Lào, Myanmar, Indonesia. 

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Dekko đã hình thành mạng lưới sản xuất quy mô lớn và vinh dự là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia trong nhiều năm, Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều danh hiệu giải thưởng khác. 

Đoàn công tác Hội Cấp Thoát nước Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Dekko- Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Chủ tịch VWSA Nguyễn Ngọc Điệp ghi nhận và đánh giá cao các sản phẩm do Dekko sản xuất cùng đội ngũ nhân lực giàu chất xám và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại của công ty.

Với vai trò là tổ chức nghề nghiệp của các doanh nghiệp ngành Cấp Thoát nước Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Điệp cho biết, VWSA luôn đồng hành, sát cánh bên doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế xã hội đứng trước nhiều thách thức. 

Đầu tháng 11/2024, Hội sẽ chủ trì tổ chức sự kiện Vietnam Water Week nhằm tạo ra cơ hội để các nhà quản lý chính sách lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia, nhà khoa học và doanh nghiệp trong cả nước. Đây cũng là dịp để các công ty ngành Cấp Thoát nước Việt Nam, trong đó có Công ty CP Tập đoàn Dekko tham gia, giao lưu kết nối, tìm kiếm đối tác, giới thiệu sản phẩm, và ký kết giao thương. 

Đoàn công tác Hội Cấp Thoát nước Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty CP Tập đoàn Dekko- Ảnh 2.

Phó Chủ tịch VWSA Trần Anh Tuấn tham quan không gian sản xuất tại nhà máy Nhựa Phúc Hà

Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác VWSA đã tới thăm hai trong số 3 nhà máy của Dekko là Nhà máy Nhựa Phúc Hà tại Mỹ Hào, Hưng Yên và Nhà máy Nhựa Phúc Hà tại Văn Lâm, Hưng Yên. 

Với năng lực sản xuất lần lượt là 30.000 tấn nhựa/năm, 200 tấn đồng/năm và 3 triệu bóng đèn; các nhà máy đã cung ứng ra thị trường các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao, mẫu mã hiện đại như ống nhựa PPR, ống uPVC, ống chống tia cực tím, van vòi, đèn LED,… Gần đây nhất, công ty đưa vào sản xuất sản phẩm lồng bè nuôi trồng thủy sản bằng nhựa HDPE, đáp ứng mục tiêu phát triển nuôi biển trở thành một ngành sản xuất hàng hóa quy mô lớn.

Biểu dương những kết quả tích cực mà doanh nghiệp đã đạt được trong những năm qua, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Điệp bày tỏ mong muốn, trong năm 2024, ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả các thành tích đã đạt được, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Chung Anh

Các bài viết liên quan